Chia sẻ kinh nghiệm kiềm chế sự nóng giận

Cẩm nang / Cẩm nang cuộc sống     88 - 0     5 tháng trước
Chia sẻ kinh nghiệm kiềm chế sự nóng giận
0 0 Tải PDF
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã đôi lần nóng giận, và rồi hối hận vì đã làm tổn thương ai đó. Để tìm cách kiềm chế cơn tức giận thì có rất nhiều, nhưng chúng ta có quyết tâm thực hiện hay không mới là điều quan trọng. Sau đây là 3 cách đơn giản để xua mọi bực bội và sống an nhiên hơn.

Cách kiềm chế sự nóng giận

HÃY TĨNH TÂM

Trước mọi vấn đề, bạn nên tĩnh tâm lại để hiểu rằng sẽ tốt hơn nếu ta dùng những lời nói nhẹ nhàng để giải quyết. Tĩnh tâm cũng sẽ một lúc nào đó giúp ta thấy được mọi mâu thuẫn chẳng đáng gì so với những mối quan hệ lâu dài. Vậy nên hãy dùng trí để giúp tâm mình tĩnh lại và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

IM LẶNG

Có người đã từng nói: "Khi tức giận hãy giữ im lặng vì mọi lời nói ra đều mang lại sự rắc rối". Im lặng để được lắng nghe, để hiểu mình, hiểu người nhiều hơn.

THA THỨ ĐỂ ĐƯỢC THỨ THA

Khi trong lòng nặng trĩu những ân oán thì chắc một điều chúng ta không có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc được. Vậy tại sao không tháo bỏ những nút thắt, tại sao không thứ tha cho nhau tất cả để được sống bình yên? Tin rằng khi cuộc đời có sự thứ tha thì chúng ta sẽ được nhận lại sự tha thứ.

~An Nhiên~
Phan Thu NgânPhan Thu NgânTheo dõi 1
Chia sẻ Chia sẻ kinh nghiệm kiềm chế sự nóng giận tới bạn bè để mọi người cùng đọc nhé !
Đang tải bình luận bài viếtPhản hồi bài viết Chia sẻ kinh nghiệm kiềm chế sự nóng giận
Đăng nhập để bình luận !
Bạn đang đọc bài viết Chia sẻ kinh nghiệm kiềm chế sự nóng giận, hãy để nguồn songbut.com khi phát hành lại nội dung này !
19655
lên đầu trang
Để lại lời nhắn
0.15071702003479 sec